5 loại bánh kẹo nhập khẩu Nhật Bản đang được săn đón 2018

0
1711
Các loại bánh kẹo nhập khẩu từ nhật từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc với người Việt Nam bởi chất lượng tuyệt vời, mùi vị thơm ngon và giá cả cũng rất phải chăng. Sau đây là 5 loại bánh kẹo nhập khẩu Nhật Bản đang làm mưa làm gió và liên tục cháy hàng trong đầu năm 2018 này.

1. Kẹo Sữa UHA Nhật Bản

Kẹo sữa bò UHA mang hương vị rất riêng: ngọt, thơm, béo ngậy nhưng không hề ngấy
Tuy không được trắng như các loại khác nhưng chính màu đục của viên kẹo khiến người ta thích hơn, chứng tỏ độ đậm đặc của sữa cực kỳ cao. Các loại kẹo sữa thông thường nồng độ sữa béo chỉ 3,4% nhưng kẹo sữa bò UHA có chứa tới 10,2%. Ba viên kẹo có chất dinh dưỡng tương đương với một ly sữa tươi 200ml.
Kẹo cung cấp hàm lượng protein, canxi và vitamin có sẵn trong sữa bò, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
Vị sữa thơm ngon không hề ngọt gắt, béo ngậy vô cùng kích thích vị giác trẻ, trẻ sẽ không còn lười ăn nữa.
Làm giảm đáng kể cảm giác đói, mức độ béo phì ở một số người.
Kẹo sữa bò UHA được sản xuất hoàn toàn bằng sữa bò tươi, quy trình đóng gói khép kín, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Nhật Bản.
Viên kẹo tròn xinh mềm mịn đậm đà hương thơm tan ngay trong miệng. Thích hợp với những buổi nhâm nhi cùng bạn bè, gia đình.
Không sử dụng chất bảo quản, màu thực phẩm hay hương liệu nhân tạo, tuyệt đối an toàn.

2. Bánh Quy Moegino Nhật Bản

Bánh Moegino có 6 loại mỗi loại 2 gói: đậu phộng và mè, gừng và hạnh nhân, matcha và trà ngọc lộ, bơ mật ong và dừa, đậu nành và quả mơ, caramel hạnh nhân.
Bánh Moegino là loại bánh quy giòn thơm được kết hợp từ bột mì và các loại đậu vừng tạo nên vị giòn tan trong miệng đậm đà hương vị Nhật Bản. Hiện nay bạn có thể mua bánh Moegino và Bánh kẹo Nhật Bản HCM dễ dàng tại Việt Nam hoặc trên các website bán đồ nhập khẩu. Bánh gồm 6 loại vị khác nhau: đậu phộng và mè, gừng và hạnh nhân, matcha và trà ngọc lộ, bơ mật ong và dừa, đậu nành và quả mơ, caramel hạnh nhân.

3. Mochi Trà Xanh Nhân Socola Nhật.

Bánh Matcha Daifuku là một sản phẩm tuyệt vời với hương vị trà xanh kèm với kem tươi sữa làm nhân
Mochi matcha Daifuku bánh kẹo nhập khẩu nhật bản, được biết đến như một văn hóa ẩm thực của người Nhật. Mochi năm nay có gì khác với những năm cũ, Mochi làm từ 100% từ gạo dẻo, một loại gạo có một không hai tại Nhật Bản. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với sự cải tiến mới trong hương vị bánh. Vẫn giữ nguyên độ mềm, độ dẻo từ bánh gạo nguyên chất 100% từ hạt gạo dẻo Nhật Bản. Mochi matcha được nghiên cứu nhằm giảm bớt độ ngọt và tăng lượng bột sencha giúp đáp ứng yêu cầu từ nhiều vị khách du lịch đến Nhật. Cả trong và ngoài đất nước, cứ nhắc đến bánh mochi là hầu như ai cũng chỉ nhắc đến vị trí số 1 dành cho Nhật Bản.

4. Bánh Oreo Crispy Nhật Vị Trà Xanh.

Tận hưởng hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng với bánh quy Oreo Trà Xanh 
Bạn yêu thích những chiếc bánh giòn giòn, thơm thơm của những thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng? Bạn đã thưởng thức nhiều món bánh thơm ngon? Nhưng bạn đã từng nếm thử hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh kem trà xanh này chưa?
Từ nhiều năm nay, bánh quy Oreo đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Những chiếc bánh thơm ngon của Oreo xuất hiện rất bình dị như những món ăn nhẹ hàng ngày.
Hình dáng bánh đẹp mắt với lớp trong là nhân kem trà xanh được bao bọc bởi lớp bánh tròn mang thông điệp của tình thương yêu, sự bao bọc, chở che, gắn kết giữa con người với con người.
Oreo là những chiếc bánh giòn tan thơm mùi sữa, trà xanh, chocolate và lớp kem xanh mềm mịn. Chính hương vị đặc trưng này làm cho bánh quy Oreo ngày nay đã trở thành một món ăn được phổ biến trên toàn thế giới, được mọi lứa tuổi yêu thích và được sử dụng mọi lúc trong ngày – giờ nghỉ, bữa ăn nhẹ, tráng miệng và là món quà ngọt ngào, ý nghĩa trong nhiều dịp đặc biệt.

5. Kẹo sô cô la Macadamia Meiji.
Kẹo Macadamia Meiji  có hương sô cô la và sữa thơm ngon, kết hợp với vị béo ngậy bùi của hạt macadamia… hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức kẹo thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè, người thân.

Kẹo Macadamia Meiji thơm ngon và béo bùi mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức kẹo thật tuyệt
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, đóng hộp nhỏ gọn, tiện dụng. Kẹo sô cô la Macadamia Meiji không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Kẹo sô cô la Macadamia Meiji có thành phần làm từ đường, hạt Macadamia ( 20% ), sữa bột nguyên kem, cacao mass, dầu thực vật, bơ ca cao, lactose, bột kem… đã qua quá trình kiểm định an toàn, đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm Meiji là thương hiệu uy tín của Nhật Bản đã nhận được sự tin cậy và yêu thích từ lâu của người tiêu dùng Nhật Bản và các nước trên thế giới.
Vitamin house là cửa hàng chuyên bánh kẹo, trái cây, thức uống nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng. Còn chần chờ gì mà không ghé Vitamin House để có cơ hội thưởng thức các loại bánh kẹo hàng đầu thế giới nhé !
——————
VITAMIN HOUSE – Bánh kẹo – Trái cây – Thức uống nhập khẩu
Add 1 : 748 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3
Add 2 : 441B Hai Bà Trưng, P.8 Q.3
Add 3 : 563 CMT8, P.15, Q.10
Tel : 096 135 6668
Số chào hàng: 0931 247 666
FB : www.facebook.com/vitaminhouse2010
Instagram : VITAMIN.HOUSE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here