Các bạn đang đọc bài viết 5 trường hợp bạn chớ có dại dùng dầu dừa tại website vuaong.vn chuyên cung cấp mat ong rung, mat ong nguyen chat tu nhien uy tin nhất việt nam

Súc miệng trước khi đánh răng


Để tốt cho sức khỏe, nhiều người được khuyên nên sức miệng mỗi buổi sáng trước khi đánh răng bằng một muỗng dầu có chất lượng tốt (thường là dầu ăn được). Thế nhưng với dầu dừa, cách làm này hoàn toàn vô ích.


Chống nắng


Trong dầu dừa có các hợp chất chống tia UV nhưng các hợp chất này chỉ khiến dầu dừa có chỉ số chống năng đạt mức 8, còn cách xa chỉ số chống nắng thông dụng là 30. Vậy nên dùng dầu dừa không khiến cho làn da của bạn có thể chống lại các tác hại của nắng, thậm chí nó còn khiến bạn bị tắc lỗ chân lông nếu như không bôi đúng cách.


Làm dầu tắm


Dầu dừa có thể khiến da bạn mềm mại nhưng nếu dùng nó trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm thì có thể khiến bạn bị thương vì độ trơn, dính của nó.
Dầu dừa có thể khiến cho vết thương của bạn bị châm chích và ửng đỏ, vậy nên chỉ dùng dầu dừa cho vết thương đã kín miệng, nó sẽ có tác dụng ngừa sẹo rất hiệu quả. (ảnh minh họa)


Dùng để chiên thức ăn


Dầu dừa có nhiệt độ bốc khói cao nên nó sẽ không phù hợp nếu như bạn muốn dùng nó để chiên ngập dầu các món ăn, điều này có thể gây hại cho cơ thể khi các chất béo trong đó bị oxy hóa.


Dùng cho vết thương hở


Dầu dừa có thể khiến cho vết thương của bạn bị châm chích và ửng đỏ, vậy nên chỉ dùng dầu dừa cho vết thương đã kín miệng, nó sẽ có tác dụng ngừa sẹo rất hiệu quả.

Cảm ơn các đã đọc bài 5 trường hợp bạn chớ có dại dùng dầu dừa. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng mat ong rung vui lòng liên hệ 0943293094 để được tư vấn