Diễn viên Kim Nhã bị tài xế công nghệ hành hung ngay giữa đường phố

0
282

Dù tình hình sức khỏe của cô đã nhanh chóng ổn định thế nhưng diễn viên Kim Nhã cho biết cô vẫn chưa hết bang hoàng sau khi trải qua một vụ việc như vậy.

Được biết, vào tối ngày 8/9, diễn viên Kim Nhã khiến nhiều người phẫn nộ thay cho cô khi tiết lộ bản thân vừa bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung. Kim Nhã chia sẻ, cô vừa được về nhà sau khi đi cấp cứu, mọi thứ đã ổn và nữ diễn viên chỉ bị một vài vết trầy xước ngoài da.

Chân dung nữ diễn viên Kim Nhã

Toàn bộ sự việc đã được Kim Nhã mô tả lại như rằng cô sử dụng ứng dụng GO -VIET để đặt xe sau một ngày làm việc tuy nhiên hệ thống của GO – VIET lúc này báo lỗi và hiện thông báo rằng hiện tại không còn tài xế nào.

Vì sợ ứng dụng GO -VIET bị lỗi, Kim Nhã thoát ra và đặt xe của ứng dụng B. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của GO -VIET cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến.Tài xế của GO -VIET yêu cầu Kim Nhã hủy chuyến hoặc là lên xe. Kim Nhã hủy chuyến và nhận phần lỗi về mình đồng thời yêu cầu được bồi thường một khoản tiền nhỏ do đã làm tài xế phải mất công đến tận nơi. Tuy nhiên, tài xế của GO -VIET vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị tài xế này đánh

Một bức ảnh chụp lại Kim Nhã đang ở trong khu vực cấp cứu, có thể thấy được rất nhiều dấu giày ở sau lưng áo của cô gái

Kim Nhã kể lại :” Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ lên vai, đạp tớ ngã chúi, ngất xỉu tài xế ứng dụng GO -VIET vẫn lao đến đạp”, Kim Nhã chia sẻ. Theo Kim Nhã, tài xế kia bỏ đi chỉ đến khi chủ một cửa hàng nói không được gây sự”.

Hình ảnh trích xuất từ camera ghi lại vụ việc

Được biết, hiện tại GO – VIET đã xác nhận sự việc trên và tiến hành cắt hợp đồng đối với tài xế đã gây ra sự việc trên. Tuy nhiên điều này có vẻ không thể làm hài lòng cho Kim Nhã bởi cô đã tuyên bố rằng sẽ không bao giờ dùng lại dịch vụ của GO _ VIET thêm một lần nào nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here