Kênh âm nhạc mới của Jack-J97 chính thức được ra mắt

0
451

Sau một thời gian dài liên tục hé lộ về những dự án âm nhạc mới chuẩn bị được ra mắt của mình thì vào ngày 17/2 vừa qua, nam ca sĩ “Sóng gió” Jack đã chính thức giới thiệu đến với cộng động người hâm mộ kênh youtube âm nhạc của riêng mình mang tên J97 cùng với.

Bên cạnh đó, Jack còn gửi đến với những người hâm mộ của mình bộ ảnh mới với diện mạo lột xác tràn đầy năng lượng của bản thân. Đây hứa hẹn sẽ là một sự trở lại ngoạn mục của nam ca sĩ trẻ tuổi sau một thời gian dài đầy khủng hoảng với người cựu trợ diễn của mình.

Kênh Youtube mới của Jack đã có hơn 246 nghìn lượt đăng ký chỉ sau chưa đầy 24 giờ thành lập.

Một tin vui khác dành cho cộng đồng người hâm mộ của Jack đó là anh cũng đó chính thức tìm được cho mình một bến đỗ mới thông qua số điện thoại vừa được cập nhật trong phần liên hệ công việc, điều này khẳng định được rằng anh đã tìm được cho mình một công ty quản lý mới, tuy nhiên đơn vị này là ai thì hiện tại Jack vẫn chưa công bố.

Một diện mạo mới tràn đầy năng lượng của Jack thông qua bộ ảnh mới nhất của mình

“Hiện tại, Jack rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Phần nhiều, vì Jack không muốn fan của mình thấy lo lắng nữa, các bạn đã chờ mình, đã phải vất vả rồi. Vừa qua, mình không xuất hiện, không phải mình không làm gì.

Jack tập trung học thêm kỹ năng về nhạc, đọc sách rất nhiều để tìm kiếm chất liệu mới. Jack nghĩ mình khá là tò mò về nhiều điều mà trước đây chưa có thời gian tìm hiểu tường tận.

Và đây là thời điểm thích hợp để Jack có thể giải đáp sự tò mò của mình và tìm kiếm sự sáng tạo trong mình”- Jack chia sẻ sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhằm trấn an cho người hâm mộ của mình, chúng ta hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới nhất của nam ca sỹ trẻ tuổi đầy tài năng này trong tương lai nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here