Mắt Biếc – Tác phẩm điện ảnh của Victor Vũ chính thức tung ra teaser trailer

0
374

Một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay, Mắt Biếc đã chính thức tung ra đoạn teaser trailer giới thiệu những nội dung chính trong film. Khác xa so với đoạn teaser poster đã được nhá hàng trước đây với những cảnh tượng tươi sáng và tràn ngập niềm vui thì đoạn teaser trailer này được đánh giá là rất buồn, thậm chí là gây ám ảnh cho người xem bởi những nỗi buồn sâu thẳm thẳm trong đôi mắt của nhân vật chính, Ngạn. Bên cạnh những dòng cảm xúc chính của các nhân vật chính, teaser trailer của Mắt Biếc còn gây ra ấn tượng mạnh đến với người xem bởi những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cũng như những gam màu tươi tắn được đánh giá là không hề thua kém gì so với các bộ phim Hollywood bom tấn

Teaser trailer chính thức của Mắt Biếc

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, teaser trailer của Mắt biếc đã nhận về tới hơn 1 triệu lượt xem và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên, điều này đã chứng tỏ được phần nào tình yêu và sự ủng hộ mà người hâm mộ đã trao tặng cho nền điện ảnh nước nhà.

Đôi mắt buồn của nhân vật Ngạn gây não lòng cho biết bao người hâm mộ

Cha đẻ của ca khúc “Vợ người ta” từng lập kỷ lục trăm triệu lượt nghe trên youtube, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đóng góp cho Mắt Biếc tới 3 ca khúc. Bài hát “Có chàng trai viết lên cây” dưới dạng audio trên youtube đã được hơn 12,3 triệu lượt nghe, với rất nhiều bình luận “bài này mà làm nhạc phim cho Mắt Biếc thì tuyệt nhỉ” “quá ý nghĩa, từ ngữ thấm vào lòng, buồn đậm luôn, nghe nổi da gà…” Giờ thì fan của “Có chàng trai viết lên cây”, fan của Nguyễn Nhật Ánh và Victor Vũ có thể cùng thưởng thức sự kết hợp giữa ba “cực phẩm” trong một câu chuyện tình đẹp và buồn  nhất thế gian.

Dự kiến, Mắt Biếc sẽ được ra mắt đến với người hâm mộ trong dịp lễ Noel 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here