Đã có rất nhiều bài viết nói về tác dụng thần kỳ của mật ong đặc biệt là mật ong rừng. Với những kiến thức chuyên sâu, khả năng phòng, chữa bệnh của mật ong là rất lớn. Sau đây là những bài thuốc thần kỳ giúp bạn vượt qua căn bệnh hen suyễn và hôi miệng.

Phương pháp chữa hen suyễn bằng mật ong, hạt methi và gừng

Là một phương pháp chữa bệnh của Ấn Độ từ rất xa xưa, Bạn cần kết hợp mật ong, hạt hethi và gừng cùng lúc. Tác dụng của hỗn hơp này như sau: Mật ong làm dịu phế quản, giúp tránh lại những cơn ho, Chống viêm họng bằng gừng, Hạt methi giúp giảm các cơn đau liên quan đến phổi, suyễn.

Nước súc miệng bằng mat ong rung giúp hơi thở thơm mát:

Để tạo nên một sản phẩm nước súc miệng handmade hoàn toàn tự nhiên và giữ cho hơi thở luôn thơm mát cần có: Quế, Mật Ong, Baking Soda và Một ít chanh tươi là bạn đã có thể tạo nên một loại nước súc miệng của riêng mình. Quế có tác dụng tiêu diệt những loại vi khuẩn gây hôi miệng không như bạc hà chỉ tạm thời giảm mùi hôi đi. Một nghiên cứu đã được chứng minh những người thường sử dụng kẹo cao su có hương quế có thể tiêu diệt hơn 50% số lượng vi khuẩn gây hôi miệng nếu chỉ so với kẹo cao su bạc hà.

Mật ong rừng chữa hen suyễn và hôi miệng

Hướng dẫn làm nước súc miệng bằng mật ong, chanh, quế:

Hãy sử dụng 2 trái chanh, 1/2 muỗng canh quế, 1/2 muỗng coffe bột baking soda, 2 muỗng coffe mật ong rừng, 1 ly nước ấm, 1 chai nhựa hoặc thủy tinh có nắp đậy kín đáo. Cách làm như sau: Hãy cho 1/2 muỗng canh quế vào chai lọ đã chuẩn bị, Tiếp đến cho mật ong và nước cốt chanh vào. Nếu cần thiết bạn hãy thêm vào bột baking soda. Để làm tan mật ong trong hỗn hợp trên bạn cần thêm vào 1 ly nước ấm, sau đó trộn đều hỗn hợp. Mỗi khi đi dự tiệc, đi chơi, và cần giữ hơi thở thơm mát. bạn hãy sử dụng 2 muỗng hỗn hợp trên ngậm trong 2 phút là có thể khử sạch mùi hôi.

Tác giả: vua ong

Ghi rõ nguồn: http://vuaong.vn/mat-ong-rung-chua-hen-suyen-va-hoi-mieng khi đăng lại bài viết này.