Người hâm mộ bàng hoàng trước vóc dáng mới của Simon Pegg

0
365

Inheritance là một tác phẩm điện ảnh Hollywood mới chuẩn bị được ra mắt đến cho người hâm mộ vào khoảng thời gian gần. Đây sẽ là một bộ phim kể về cuộc đời của một người đàn ông có vóc dáng tiều tụy, thiếu ăn cũng như sức sống do bị nhốt lâu ngày.

Simon Pegg trong tác phẩm điện ảnh Mission Impossible 5

Trong một bức ảnh được đăng tải mới đây trên mạng xã hội, ngôi sao của loạt phim bom tấn Mission Impossible đã khiến cho cả giới nghệ thuật lẫn cộng động người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và sốc với vóc dáng mới của mình. Trong một phiên phỏng vấn tại sự kiện MCM Comic Con được tổ chức tại London, Simon Pegg cho biết :”Tôi đã tham gia một dự án phim với yêu cầu được đặt ra là phải giảm cân hết cỡ, cuối cùng đến vợ của tôi cũng bật khóc khi tôi đã giảm được hơn 10kg và chỉ còn da bọc xương”.

Bức ảnh gây tranh cãi của Simon Pegg trên mạng xã hội

Để có thể phục vụ cho vai diễn chính trong tác phẩm Inheritance, Simon Pegg đã phải kiên trì thực hiện các hoạt động ngoài trời để có thể đạt được mức cân nặng phù hợp cho vai diễn như luyện tập cơ bắp tại các trung tâm thể hình, chạy bộ hơn 60km mỗi tuần trong vòng nửa năm.

Theo Simon Pegg, bức ảnh trên là do một người đồng nghiệp của anh đăng tải và anh hoàn toàn không ngờ rằng nó lại gây ra nhiều tranh cãi đến như vậy. Đúng là như vậy khi mà nhiều người đã tỏ ra lo ngại rằng việc tăng giảm cân nặng một cách bất thường sẽ gây ra rất nhiều những hệ lụy nguy hiểm đến cho sức khỏe của một trong những nam tài tử hàng đầu tại Hollywood hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here