Hệ thống đào tạo của Phạm Tấn Nghĩa có gần 100 ngàn học viên được quốc tế công nhận

0
656
7-3

Sở hữu chương trình giảng dạy với nhiều phương pháp tiên tiến và hiện đại, không có gì ngạc nhiên khi VUS – Anh Văn hội Việt Mỹ được sáng lập bởi Phạm Tấn Nghĩa là có nhiều học viên được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế đến như vậy.

7-3

Gần 100 ngàn học viên được quốc tế công nhận

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa vừa tổ chức trao bằng Cambridge Starters, Movers và Flyers cho 1.909 học viên thiếu nhi trên toàn hệ thống, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS lên 95.297 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 672 học viên Starters, 619 học viên Movers và 400 học viên Flyers. Trong đợt trao chứng chỉ này, có 26% học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 shields/15 shields). Theo kết quả thống kê của Cambridge English Language Assessment, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

VUS chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge

Đặc biệt, từ tháng 10-2017, VUS của ông trùm Phạm Tấn Nghĩa sẽ chính thức là đơn vị khảo thí của Cambridge để tổ chức các kỳ thi Cambridge quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên thiếu nhi và thiếu niên của VUS khi tham dự kỳ thi để được sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với gần 200.000 lượt học viên, hằng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hơn chục ngàn học viên thiếu nhi đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge này đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here