Cơ sở khắc chữ, số lên Nhôm bằng phương pháp Laser nào rẻ mà đẹp?

0
693

Nhôm là một trong những kim loại nhẹ, bền, dễ dàng gia công và có giá thành rẻ, vì vậy mà các doanh nghiệp khá ưa chuộng Nhôm để tiến hành gia công cơ khí theo yêu cầu.

Thế nhưng với số lượng lớn cơ sở gia công đang mọc ra như nấm thì việc tìm được một cơ sở chất lượng có thể gia công bằng phương pháp khắc Laser trên kim loại Nhanh – Đẹp – Rẻ là một điều không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công khắc chữ, số lên Nhôm bằng phương pháp Laser thì nhất định phải biết những thông tin sau.

Nhôm chính là kim loại có thể dễ dàng gia công bằng phương pháp Laser
Nhôm chính là kim loại có thể dễ dàng gia công bằng phương pháp Laser

1/ Vì sao Nhôm lại được mọi người chọn để gia công cắt, khắc Laser?

Nhôm với đặc tính nhẹ, mềm, độ sáng bóng vừa phải nên công nghệ cắt, khắc Laser trên Nhôm sẽ đạt được tốc độ nhanh, đáp ứng công suất lớn trong công nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm bằng Nhôm được khắc bằng máy Laser đều có thể đảm bảo độ tinh xảo và tính chính xác rất cao.

Khắc Laser trên Nhôm không những đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối, sắc nét cao, mà tốc độ cắt, khắc siêu tốc cũng là một lợi thế lớn của công nghệ này. Khắc sâu, khắc nhanh lấy liền đều có thể được đáp ứng được khi gia công cắt Nhôm Laser.

Với đặc tính nhẹ, bền, Nhôm được chọn là vật liệu chuyên dùng để gia công cơ khí theo yêu cầu
Với đặc tính nhẹ, bền, Nhôm được chọn là vật liệu chuyên dùng để gia công cơ khí theo yêu cầu

2/ Chúng ta có thể khắc gì trên Nhôm bằng công nghệ Laser?

Công nghệ khắc Laser hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là khắc Nhôm. Phương pháp cắt, khắc Laser có thể khắc trên các loại nhôm miếng, nhôm ống, nhôm đặc thù phục vụ cho các ngành: công nghiệp, trang trí, xây dựng,…

Với Nhôm, chúng ta có thể:

  • Khắc chữ trên kim loại, khắc tên lên bề mặt Nhôm.
  • Khắc logo trên kim loại Nhôm cho công ty, cá nhân.
  • Khắc hình ảnh của bạn, ảnh phong cảnh với độ sắc nét cao lên tấm kim loại Nhôm.
  • Khắc thông số kỹ thuật lên bề mặt của Nhôm, ứng dụng trong làm tem nhãn mác Nhôm.
  • Khắc mã vạch, đánh dấu, khắc ký tự theo yêu cầu lên tem nhãn mác bằng Nhôm.
  • Điêu khắc nghệ thuật bằng máy Laser theo yêu cầu lên các vật phẩm bằng Nhôm.
Chúng ta có thể khắc cả chữ và số lên Nhôm bằng phương pháp Laser
Chúng ta có thể khắc cả chữ và số lên Nhôm bằng phương pháp Laser

3/ Khắc Nhôm bằng Laser có những ưu điểm gì so với các phương pháp khác?

So với việc gia công cắt gọt kim loại bằng phương pháp thủ công hoặc bằng các phương pháp CNC khác thì cắt, khắc Nhôm bằng máy Laser có giá thành rẻ hơn, đạt độ chính xác cao hơn, nhất là khắc những chi tiết đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ chính xác như khắc trên bản vẽ kỹ thuật thì chắc chắn phải sử dụng công nghệ khắc bằng máy Laser.

Ngoài ra với công nghệ Laser thì việc khắc trên nhôm nhanh siêu tốc lấy liền, có thể áp dụng việc khắc theo dây chuyền công nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cắt, khắc Nhôm bằng phương pháp Laser giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
Cắt, khắc Nhôm bằng phương pháp Laser giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

4/ Cơ sở nào cắt, khắc Nhôm chất lượng tại Tp. HCM và khu vực lân cận?

Muốn sở hữu một sản phẩm gia công Nhôm đẹp mắt, đảm bảo độ chính xác cao thì bạn cần chọn được cơ sở gia công cơ khí có các loại máy móc tiên tiến, hiện đại, có thể gia công với nhiều độ dày khác nhau.

Giữa rất nhiều cơ sở gia công khắc Laser kim loại Tp. HCM thì một trong những xưởng gia công có thể đáp ứng cả về máy móc, quy trình lẫn giá thành, đó chính là Lasercut.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Công nghệ gia công cắt CNC kim loại bằng máy Laser CNC của Sơn Vũ có thể gia công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt Inox và nhôm dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Lasercut là cơ sở chuyên gia công Nhôm bằng Laser với nhiều độ dày khác nhau
Lasercut là cơ sở chuyên gia công Nhôm bằng Laser với nhiều độ dày khác nhau

Muốn gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!

Nguồn: Lasercut.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here